News

Đưa vào sử dụng sàn cho thuê văn phòng TPHCM

Tính cấp thiết về sàn cho thuê văn phòng

Tại Việt Nam, có 47,3 triệu người dùng Internet, chiếm 50% dân số cả nước và có 35 triệu người dùng mạng xã hội.

TPHCM  là một tỉnh công nghiệp phát triển, số lượng doanh nghiệp nhiều, nhu cầu mua-thuê văn phòng là rất lớn. Vì vậy việc nghiên cứu phát triển Sàn giao dịch văn phòng –  trực tuyến ở thời điểm này là rất cần thiết.

Ảnh minh họa.

Cách đăng ký đăng tin trên Top office

Mỗi doanh nghiệp khi muốn tham gia là thành viên của topoffice.com.vn có 2 cách: Thứ nhất có thể đăng ký trực tuyến trên trang topoffice.com.vn bằng tài khoản email. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, quản trị Top-office sẽ kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ và doanh nghiệp có thể chủ động cập nhật các văn phòng của mình cần thương mại hóa. Thứ hai, doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia thành viên của Top office thông qua Phiếu đăng ký thành viên.

Cán bộ quản trị của Sàn Top-office sẽ đăng ký tài khoản cho doanh nghiệp để doanh nghiệp chủ động đăng hình ảnh hoặc gửi hình ảnh về ban quản trị Top-office cùng các thông tin của văn phòng của mình để ban quản trị kiểm duyệt và đăng tải. Tuy nhiên, ban quản trị khuyến khích doanh nghiệp chủ động cập nhật hình ảnh và các thông số của văn phòng.

Mục đích Top-office là hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp cho thuê văn phòng hay nhà của mình một cách dễ dàn, nhanh chóng và hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi bằng việc tạo dựng môi trường  trực tuyến trên website, cung cấp cho thành viên các công cụ giao thương và dịch vụ thương mại điện tử giúp người mua, người bán xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy và trực tiếp với nhau.

Son Phan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *